0909 82 77 83

Dự án WaterPoint Long An – Khu Đô Thị được nhiều nhà đầu tư săn đón

VÌ SAO DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SĂN ĐÓN?

Đi theo mục tiêu xây dựng Khu Nam Sài Gòn trở thành một khu đô thị vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, nhiều nhà đầu tư đã tiến hành lên kế hoạch và triển khai xây dựng những dự án hấp dẫn. Nhằm kết hợp sự phát triển về công nghệ, khoa học, cơ sở vật chất vừa giữ gìn cảnh quang sinh thái nơi đây. 

Dự án Waterpoint Bến Lức Long An với ưu điểm về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiềm lực của chủ đầu tư và tiềm năng phát triển trong tương lai. Đã thu hút sự quan tâm và săn đón của khách hàng ngay từ những ngày đầu khởi công xây dựng.

Vậy lý do chi tiết là gì? 

1. Vị trí đắc địa

Dự án Waterpoint Long An nằm ngay “tọa độ vàng” thuộc địa phận Xã An Thạch, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Phong thủy nơi đây thõa mãn cả ba yếu tố “Cận Giang – Cận Lộ – Cận Thị”.

Thứ nhất, dự án nằm ngay nút giao thông đường thủy nối liền khu vực Long An với Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nằm gần các cửa ngõ trọng điểm phát triển kinh tế khu vực

Thứ hai, vị trí dự án nằm ở mặt tiền tỉnh lộ 830 (tiếp nối từ lỗi ra đầu tiên đường cao tốc TPHCM – Trung Lương đến Quốc lộ 22). Từ khu vực này có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các vùng lân cận thông qua sự kết nối với đường Vành Đai 3, cụ thể:

 • Chỉ mất khoảng 45ph theo cao tốc Trung Lương – Sài Gòn đến Đại Lộ Võ Văn Kiệt để đến Quận 1 (Trung tâm thành phố)
 • Mất khoảng 30ph để đến được khu đô thị bậc nhất quận 7 Phú Mỹ Hưng
 • Và 10ph để đến được trung tâm huyện Bến Lức – Long An

2. Cơ sở hạ tầng bền vững

Dự án Waterpoint Bến Lức Long An thuộc địa phận Khu Nam Sài Gòn. Là một trong bảy khu đô thị vệ tinh đầy tiềm năng của Thành Phố Hồ Chí Minh. Các bộ phận chức trách đang tập trung xây dựng và cải thiện cơ sở hạ tầng, phát triển khu đô thị mới đáp ứng yêu cầu về việc tiếp cận, ứng dụng công nghệ khoa học. Đáp ứng các yêu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng, định cư.

Với tổng mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ để phát triển hạ tầng khu nam, bao gồm các dự án như:

 • Nâng cấp, hoàn thiện các công trình giao thông trọng điểm. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi dể di chuyển đến các vùng trung tâm thành phố
 • Hệ thống cầu vượt, đường xá được mở rộng và xây mới.

Trong tương lai, Khu Đô Thị Nam Sài Gòn sẽ trở thành khu vực “đắt giá”, thu hút các nhà đầu tư, hỗ trợ để giảm áp lực về dân số cho vùng đô thị trung tâm

3. Chủ đầu tư uy tín và dày dạn kinh nghiệm

Được thiết kế bởi Conybeare Morrison International đến từ Australia – Công ty giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế quy hoạch tổng thể. Thiết kế phân chia tổng thể dự án thành nhiều khu vực nhỏ tách biệt, đa dạng chức năng. Dưới quyền kiểm soát của 3 chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong ngành.

 • Tập Đoàn Nam Long: Với 26 năm kinh nghiệm, thành công với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Nam Long hiện đang giữ vai trò là nhà đầu tư chính của dự án Waterpoint Long An
 • Cùng hợp tác với Nam Long là Tập Đoàn Nishi Nippon Railroad (NNR) – Tập Đoàn Bất Động Sản đến từ Nhật Bản, TBS Group và Tân Hiệp – Tập đoàn và công ty Việt Nam có kinh nghiệm 10 năm trong ngành. Cũng là ba chủ đầu tư có tên tuổi với nhiều dự án thành công.

4. Tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai

Với quỹ đất lên đến 355 hecta, thiết kế chia khu của dự án Waterpoint Long An giúp cho dự án trở nên đa dạng, đáp ứng với nhiều mục đích phát triển của các nhà đầu tư cũng như với người dân mong muốn định cư lâu dài.

 • Dự án Nhà Phố Vườn (Townhouse): Thuận lợi với mục tiêu định cư lâu dài với thiết kế không gian sống thoải mái, tổng diện tích sàn khoảng 105m2, bao gồm 1 trệt và 1 lầu. 

 • Dự án Nhà Phố Kinh Doanh (Shophouse): Tổng diện tích sàn từ 174m2 – 201m2, nằm ở các vị trí đắc địa khu trục đường lớn, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán trong khu vực

 • Dự án Biệt Thự Song Lập: Diện tích sàn là 153m2, với thiết kế 1 trệt 1 lầu, không gian thoải mái

 • Dự án Biệt Thự Đơn Lập: Tổng diên tích sàn 182m2, thiết kế sân vườn rộng, nhà ở sinh hoạt 1 trệt, 1 lầu, không gian thoải mái nghỉ dưỡng, giải trí, tiệc tùng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *