0909 82 77 83

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO WATERPOINT TRỞ NÊN “HOT” TRONG THỜI GIAN VỪA QUA

  • Thứ nhất, Waterpoint nằm ở ngay cửa ngỏ của hai vùng động lực kinh tế, bao gồm vùng động lực kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta) và vùng động lực kinh tế TP.HCM. Với vị trí nằm ở giữa như vậy, mọi người muốn muốn đi về Mekong Delta hay đi về TP.HCM, đều phải đi qua dự án.
  • Thứ hai, Waterpoint nằm ngay địa bàn Bến Lức, Long An – nơi đã được Nhà nước, Chính phủ xác định nơi đây là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh của TP.HCM. Do đó, các chính sách về mặt chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, phát triển đô thị, dự án Waterpoint cũng sẽ được hưởng lợi.
  • Thứ ba, dự án WaterPoint nằm ngay đầu khu phát triển Bắc Bến Lức. Một khu quy hoạch lúc đầu chỉ có khoảng 3,000 ha, sau đó đã tăng lên 6,000 ha và hiện nay tổng quy mô đã lên đến 18,000 ha. Toàn bộ phía Bắc Bến Lức có rất nhiều nhà đầu tư như VSIP, Vinhomes, Becamex,… phát triển các khu công nghiệp, các khu đô thị của mình. Vì Waterpoint nằm ở ngay điểm đầu nên muốn đi đến các dự án mới phải đi qua dự án Waterpoint trước. Ngoài ra, với bất cứ sự phát triển, sự mở rộng của các dự án lân cận đều góp phần làm tăng giá bất động sản nằm tại Waterpoint.
  • Thứ tư, dự án tại đô thị này có sự kết hợp giữa đường bộ và đường thủy. Từ Waterpoint cũng rất dễ dàng để xuống cảng Hiệp Phước, cảng Long An, đi ngược lên Tây Ninh hoặc thậm chí đi xa hơn có thể sang Campuchia. Sự kết hợp mang lại cho Waterpoint vị trí khá độc đáo, mà khó có khu đô thị thứ hai ở Việt Nam có cùng yếu tố đường thủy và đường bộ kết hợp trong giao thông và kinh doanh như vậy.
  • Thứ năm, Waterpoint nằm trên tuyến đường huyết mạch của giao thông đường thủy. Xét về mặt hình thù thì Waterpoint nằm trên ngã 3 sông nhưng thực tế là ngã 4 sông. Muốn đi từ miền Tây lên TP.HCM bắt buộc phải đi ngang qua Watrepoint, thông qua kênh Thủ Thừa, đi qua chợ Đệm, vào kênh Đôi thì mới lên được TP.HCM.
  • Cuối cùng, phong thủy là một trong những yếu tố người Á Đông không thể bỏ qua khi mua nhà, đặc biệt là người Việt. Khi nói về sông sẽ có bên lở, bên bồi. Dự án Waterpoint được sông Vàm Cỏ Đông bao quanh 5 km và nằm phía bên bồi của dòng sông. Điều đó có nghĩa là những may mắn, những phù sa, sinh khí của dòng sông sẽ bồi đắp liên tục cho Waterpoint.

Yếu tố phòng thủy thứ hai, khi nhìn mặt tiền của khu đất này có thể hình dung đây là một cái túi, tiền bạc, lưu thông,… trên tỉnh lộ sẽ chảy vào dự án. Ở một góc độ khác, có người sẽ nhìn thấy khu đất nơi đây giống như một ngón tay cái, biểu tượng cho sự đồng ý, thành công. “Hình thù dự án, bản thân địa thế dự án đã cho chúng ta một niềm tin dự án chứa đựng đầy đủ tiềm năng phát triển”, ông Quang nói.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *